Trung tâm điều khiển Nhà thông minh Geeklink Mini Thinker

900.000₫

Geeklink Mini Thinker là trung tâm điều khiển nhà thông minh đa chức năng, với chi phí cực kỳ tiết kiệm, giúp kiểm soát các thiết bị điện từ xa dễ dàng bằng smartphone.

- +

Khái quát về Trung tâm Geeklink Mini Thinker:

+ Geeklink Mini Thinker kết nối với mạng Internet thông qua WIFI 2.4GHz b/g/n.
+ Geeklink Mini Thinker có thể học lệnh từ các remote tín hiệu radio (RF) như: cửa cuốn, rèm cửa, chuông,... hoặc hồng ngoại (IR) như: TV, máy lạnh, quạt,... hay có thể tự tạo mã RF với tần số mong muốn.
+ Công nghệ đám mây P2P giúp điều khiển thiết bị điện tại bất kỳ đâu, thông qua ứng dụng di động SmartZ STK (hỗ trợ iOS và Android).
+ Có khả năng kết hợp với các cảm biến báo trộm Geeklink và cảm biến của bên thứ ba, để đóng vai trò như một trung tâm an ninh - báo động hoàn chỉnh.
+ Tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm.
+ Hỗ trợ nhiều người dùng cùng lúc.
+ Có thể hẹn giờ bật tắt, tạo ngữ cảnh cho thiết bị điện theo ý muốn.
+ Có khả năng tích hợp camera IP để giám sát và quan sát trực tiếp kết quả điều khiển.
+ Bảo mật tài khoản và chia sẻ quyền sử dụng dễ dàng, tiện lợi.
+ Có khả năng tương thích cao với các thiết bị của bên thứ ba.

Mô tả chi tiết:

1. Hỗ trợ tích hợp camera IP:

Trung tâm điều khiển Geeklink Mini Thinker có khả năng tích hợp camera IP vào chung một ứng dụng để vừa điều khiển, vừa quan sát từ xa, mang đến góc nhìn trực quan, sinh động và kiểm soát chính xác tình trạng hoạt động của các thiết bị dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

2. Dễ dàng cài đặt hẹn giờ, ngữ cảnh cho các thiết bị điện:

Với Geeklink Mini Thinker bạn có thể dễ dàng cài đặt hẹn giờ để các thiết bị điện hoạt động có lịch trình một cách chủ động, chính xác. Hơn nữa, để thuận tiện hơn trong việc điều khiển nhiều thiết bị điện, Geeklink Mini Thinker cũng tích hợp tính năng tạo ngữ cảnh để bạn có thể dễ dàng tạo các ngữ cảnh thường dùng như: tiếp khách, sinh hoạt, báo trộm,... điều này giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển trạng thái hoạt động của các thiết bị điện trong nhà theo nhu cầu sử dụng.

3. Tích hợp đầy đủ chức năng của một bộ an ninh - báo động chuyên nghiệp:

Geeklink Mini Thinker còn đóng vai trò như một bộ an ninh - báo động chuyên nghiệp, nó có khả năng kết hợp với các cảm biến báo trộm Geeklink và cảm biến của bên thứ ba cực kỳ dễ dàng. Với tính năng này, Geeklink Mini Thinker có thể nhanh chóng thông báo cho bạn về những sự kiện diễn ra trong ngôi nhà của mình thông qua điện thoại/máy tính bảng, theo đó bạn có thể đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo sẵn các ngữ cảnh chống trộm để các thiết bị trong nhà liên kết với nhau báo động, chống trộm ngay cả khi bạn vắng mặt. 

Những đặc điểm nêu trên kết hợp với thiết kế tinh tế, hiện đại, trung tâm Geeklink Mini Thinker thực sự là một bộ trung tâm với nhiều tính năng ưu việt, đi cùng với chi phí đầu tư rất ưu đãi.

 

Nội dung tab thông số kỹ thuật
   Thu - phát sóng:
   Hồng ngoại (IR): 26k-64k
   Radio (RF): 315M/433M - mã hóa 1527/2262
   Có khả năng học hoặc tự tạo sóng
   Công nghệ truyền tín hiệu:
   WIFI 2.4GHz b/g/n
   Thiết bị di động:
   iOS, Android
   Kết nối cảm biến
   SmartZ
   Bên thứ ba - 315Mhz - 1527/2262
   Tích hợp cảm biến
   Nhiệt độ, độ ẩm
   Màu sắc:
   Đen/Trắng
   Nguồn cấp:
   DC5.0V / 1000mA - Micro USB
   Kích thước:
   100mm x 100mm x 26mm (D x R x C)
   Khối lượng:
   0.33 Kg
Zalo Huyen Huu technology solutions Co., Ltd Messenger Huyen Huu technology solutions Co., Ltd
popup

Số lượng:

Tổng tiền: