Dòng sản phẩm Nhà thông minh SIMHOME lấy trọng tâm là tính hiệu quả được chúng tôi tạo ra với sự mệnh mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những ưu điểm:

1. Điều khiển dễ dàng mọi lúc, mọi nơi:
+ Công nghệ cảm ứng điện dung, kết hợp với mã xử lý độc quyền được phát triển bởi SimHome mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đồng thời đảm bảo khả năng tương tác chính xác trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như độ ẩm không khí cao hay khi tay người dùng mang nước,...
+ Kết hợp được với tất cả các bộ trung tâm SmartHome hiện có trên thị trường như GeekLink, SmartZ, BroadLink,... giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển ngôi nhà của mình chỉ với chiếc SmartPhone có kết nối Internet.
+ Tương thích với hầu hết các loại Remote RF 315/433Mhz 1527/2262 trên thị trường.
2. Nâng cao mức độ an toàn điện:
Công nghệ dập tia lửa thông minh được phát triển bởi SimHome với mục đích triệt tiêu hiện tượng phát sinh tia lửa tại các tiếp điểm đóng cắt, cùng với mặt kinh cường lực chống nước mang đến sự an toàn cao nhất cho người dùng và hệ thống điện.
3. Đường mạch mạ vàng 100%:
Để đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất cho sản phẩm tất cả bo mạch của SimHome đều được mạ vàng và sản xuất trên nền tảng IPC 610 Class 2 với dây chuyền gia công hiện đại, chuẩn công nghiệp, linh kiện chính hãng,... Đồng thời, quá trình sản xuất của SimHome được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
4. Thi công lắp đặt đơn giản, dễ dàng nâng cấp:
+ Công tắc thông minh SimHome tương thích hoàn toàn với chuẩn đế âm sẵn có trên thị trường.
+ Sử dụng hạ tầng điện truyền thống, không cần đi lại đường dây điện.
+ Dễ dàng đầu tư, nâng cấp khi phát sinh nhu cầu.
5. Thiết kế tinh tế, phong cách hiện đại:
SimHome theo đuổi phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại góp phần tạo nên điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
6. Bảo hành đổi mới trong 24 giờ suốt 24 tháng:
+ Để được đồng hành cùng quý khách cũng như thể hiện cam kết cho chất lượng sản phẩm, SimHome áp dụng chính sách bảo hành đổi mới trong 24 giờ suốt 24 tháng cho tất cả sản phẩm.
+ Bên cạnh chính sách bảo hành, trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách đều được đáp ứng trong thời gian không quá 24 giờ.

Hãy trao cơ hội để chúng tôi được góp phần vào cuộc sống tiện nghi của bạn và gia đình.

Zalo Huyen Huu technology solutions Co., Ltd Messenger Huyen Huu technology solutions Co., Ltd
popup

Số lượng:

Tổng tiền: