Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của SimHome.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của quý khách.

Nội dung Chính sách bảo mật của chúng tôi được thể hiện như sau:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách để thực hiện đơn hàng, cũng như để cung cấp các dịch vụ, các thông báo liên quan đến đơn hàng.

- Chúng tôi cũng sẽ sử dụng các thông tin của quý khách để quản lý tài khoản; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến.

- Chúng tôi có thể chuyển tên, địa chỉ và số điện thoại của quý khách cho bên thứ ba để thực hiện giao hàng cho bạn.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật các thông tin cá nhân của quý khách.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ dẫn đến tước bỏ các quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của quý khách. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình.

Zalo Huyen Huu technology solutions Co., Ltd Messenger Huyen Huu technology solutions Co., Ltd
popup

Số lượng:

Tổng tiền: